Mô tả
Thông tin cơ bản.
Mô tả Sản phẩm
Mô tả sản phẩm / ưu điểm:
– Máy ép bột bánh pizza chuyên nghiệp;
– Làm bằng thép không gỉ;
– Con lăn nhựa cấp an toàn thực phẩm;
– Độ dày ép giữa 0,5-5,5 mm có thể điều chỉnh;
– Con lăn được bao phủ bởi một nắp trong suốt, dễ dàng quan sát quá trình hoạt động.
– Thiết kế bảo vệ quá tải động cơ.
Hoạt động dễ dàng:
Bước 1: Cho 50-500g bột vào máy từ đầu vào.
bước 2: Sau khi ép con lăn trên cùng, bột trở thành hình elip (chiều dày của con lăn trên cùng có thể điều chỉnh là 5-10 mm).
Bước 3: Khối bột hình bầu dục ra khỏi trục lăn trên cùng, sau đó tự động xoay 90 độ, rơi vào trục lăn phía dưới theo chiều ngang, để ấn khối bột lại (chiều dày bột có thể điều chỉnh của trục lăn là 0-5,5 mm)
bước 4: Phần đế bột bánh pizza hình tròn đã hoàn thành! quá dễ! quá trình này diễn ra trong vòng 30 giây.
Sản lượng 3-5 chiếc mỗi phút.
Model | kích thước | Điện áp | Công suất | phạm vi bột | Đường kính pizza | cân nặng |
DR-1V | 530 * 530 * 650 | 110 / 220-240 v | 0,37 kw | 50-500 g (3-15 ”) | 100-400 mm | 40 kg |
DR-2A | 530 * 480 * 560 | 110 / 220-240 v | 0,37 kw | 50-500 g (3-12 ”) | 100-300 mm | 37 kg |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.