Danh mục sản phẩm

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.

Máy trộn bột khô chuyên dụng Hongling

Máy trộn bột khô chuyên dụng Hongling là trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian, giảm công sức, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm bánh mì, bánh ngọt… Đây cũng là thiết bị không thể thiếu đối với các cửa hàng, tiệm bánh chuyên nghiệp. Thay vì dành khoảng 20 – 30 phút để đánh bột bằng tay, với máy trộn bột khô chuyên dụng, bạn có thể hoàn thành công việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng, ít tốn công mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời.

1. Máy trộn bột khô chuyên dụng Hongling có những loại nào?

Dựa theo công suất, máy trộn bột khô chuyên dụng Hongling được phân ra làm 2 loại chính: Máy trộn bột động cơ trung cấp và máy trộn bột động cơ cao cấp.

Máy trộn bột động cơ trung cấp là loại máy có công suất vừa phải thường được sử dụng trong các tiệm bánh có quy mô không quá lớn. Máy trộn bột động cơ cao cấp thường được sử dụng ở các tiệm làm bánh, các xưởng sản xuất bánh lớn. Hãy cùng Hongling Vietnam tìm hiểu kỹ hơn một số loại máy trộn bột khô chuyên dụng dưới đây nhé.

Máy trộn bột khô chuyên dụng Hongling

– Máy trộn bột động cơ trung cấp:

Ưu điểm nối bật nhất của máy trộn bột động cơ trung cấp chính là thiết kế sáng tạo của bánh răng và dây đai. Cả hai kết cấu truyền động cùng nhau giúp thiết bị có thể hoạt động trơn tru và ít tiếng ồn.

Bảng điều khiển cơ rất thuận tiện cho thao tác vận hành giúp người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi tốc độ trộn giữa nhanh và chậm. Không chỉ có vậy, máy trộn bột chuyên dụng của Hongling còn có thể cài đặt thời gian trộn với bộ hẹn giờ tiện lợi Cối trộn và lồng bảo vệ được làm bắng thép không gỉ cao cấp đem lại sự bền bỉ và thu hút cho sản phẩm.

– Máy trộn bột động cơ cao cấp

Ưu điểm của máy trộn bột động cơ cao cấp đó là với hai động cơ bên trong, mạnh mẽ hơn. Các máy trộn bột động cơ cao cấp của Hongling có thể sử dụng được hai tốc độ, hai hướng; AC contactor nhập khẩu từ Đức.

Bên cạnh đó, vòng bi nhập khẩu từ Nhật Bản, ổn định hơn; đai cổng nhập khẩu từ Mỹ, truyền lực mạnh hơn, tiếng ồn thấp; điều khiển máy vi tính, thông minh hơn; cối trộn được làm bằng thép không gỉ 201; có chức năng bảo vệ quá tải và thiếu pha giúp cho việc nấu ăn trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

– Các loại máy trộn bột khô chuyên dụng khác

Ngoài những loại máy trộn bột khô đã nêu trên, Hongling còn có rất nhiều loại máy trộn bột khô khác với công suất và chức năng khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử sụng.

Những sản phẩm máy trộn bột khô chuyên dụng Hongling hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các khu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Hãy đến với Hongling để trở thành người tiêu dùng thông minh.