Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.

Máy chia bột, vo tròn bột Hongling

Máy chia bột, vo tròn bột giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

Trong quy trình làm bánh, việc chia bột sao cho đều và vo bột cho tròn có thể nói là công đoạn tốn thời gian và mất công sức nhiều nhất vì đây là công đoạn mà người thợ làm bánh khá vất vả vì phải làm việc luôn tay còn chủ cửa hàng lại băn khoăn vì phải thuê nhiều nhân công, tăng chi phí sản xuất. Không chỉ có vậy, bánh làm ra thiếu chuyên nghiệp về mặt thẩm mĩ do vo bằng tay không đều như vo máy.

Ưu điểm của máy chia bột, vo tròn bột Hongling

Ưu điểm đầu tiên và rõ ràng nhất đó là tiết kiệm thời gian và nhân công. Trung bình 1 người thợ mất 2 giây mới vo được 1 viên. Trong khi đó, máy chia, vo tròn bột cho ra 30 viên bột tròn đều như 1 trong 30 giây giúp rút ngắn thời gian sản xuất và tiết kiệm chi phí nhân công.

Máy chia bột Hongling sử dụng hoàn toàn bằng động cơ, thao tác sử dụng và vận hành vô cùng đơn giản, chia và vo tròn bột được hoàn thành cùng một lúc nên được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, bàn thao tác có thể tháo dời  khi vận chuyển và vệ sinh giúp quá trình sử dụng và bảo quản Máy chia bột, vo tròn bột Hongling trở nên dễ dàng hơn.

Các loại máy chia bột, vo tròn bột Hongling

Hiện nay Hongling đang cung cấp rất nhiều loại máy chia, vo tròn bột. Bạn có thể tham khảo một số mẫu như:

  • Máy chia bột 20 phần Hongling HLM-20BP: đây là loại máy bàn thao tác có thể tháo rời khi vận chuyển, kích thước nhỏ, giao hàng dễ dàng và tiết kiệm cước vận chuyển của bạn, chỉ 0,2 CBM.
  • Máy chia bột 20 phần Hongling HLM-H20D: cắt nhanh, hiệu quả cao, thời gian hoạt động 10 ~ 20 giây, thích hợp cho sản xuất hàng loạt, dải phân chia: 100-800g, công suất: 2.0 KW, điện áp: 220 / 380v tùy chọn.
  • Máy chia bột 30 phần Hongling HLM-30FA: có thể được tùy chỉnh Loại 10, 20, 26, 30 chiếc theo nhu cầu của khách hàng; bột chia có trọng lượng 30-100g.

Mỗi loại máy chia, vo tròn bột đều có công năng, hiệu suất và khả năng chia bột khác nhau. Ngoài những loại máy đã nêu trên, Hongling còn có rất nhiều sản phẩm máy chia, vo tròn bột khác. Hãy cùng đến Hongling Việt Nam tham khảo ngay nhé!

Link tham khảo sản phẩm: https://hongling.com.vn/may-chia-vo-tron-bot/