Hongling Vietnam là đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối các loại thiết bị làm bánh bởi tập đoàn Hongling Quảng Châu. Được thành lập từ năm 2020, Hongling mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm chuyên dụng, giúp tối ưu hóa các công việc trong quy trình làm bánh, nâng cao hiệu suất và chất lượng thành phẩm.

Ngay từ những ngày đầu, Model quản lý tích hợp bao gồm đầy đủ từ khâu phát triển ý tưởng, thiết kế, sản xuất và bán hàng đã được Hongling định hướng, xây dựng. Trải qua nhiều năm, Model liên tục được cải tiến để Hongling ngày càng phát triển, trở thành nhà sản xuất và cung ứng hàng hóa chuyên nghiệp.

Tại Hongling, nguyên tắc sản xuất, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn là những tiền đề cốt lõi. Bởi vậy, nhóm nghiên cứu và phát triển là đội ngũ luôn được chọn lọc ký lượng và được thành lập bởi các nhân sự thực sự chuyên nghiệp như kỹ sư cao cấp, kỹ sư và kỹ thuật viên. Hiện tại, Hongling sở hữu nhà máy sản xuất rộng hơn 2000m² và hơn 260 công nhân viên có thể đáp ứng chặt chẽ quy chuẩn sản xuất cũng như thiết kế thiết bị.

Trên thị trường hiện nay, Hongling được biết tới như một thương hiệu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất cũng như cung cấp đa dạng các loại lò nướng. Tiêu biểu có thể kể tới như lò xoay, lò nướng dùng điện, lò nướng dùng ga, lò quay heo, lò nướng pizza, lò hấp nướng đa năng và tủ tủ bột. Bên cạnh đó, các thiết bị làm bánh của Hongling như máy trộn bột, máy đánh trứng, Model, máy cắt lát bánh mì v.v cũng rất được ưa chuộng.

Ước tính, Hongling đã sản xuất tới 180 dòng thiết bị làm bánh và cung cấp tới khách hàng hơn 80.000 sản phẩm mỗi năm. Bằng những thành tựu này, Hongling liên tục đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng Loại châu Âu CE, UL và ISO9001. Không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa Trung Quốc, Hongling còn được đánh giá là thương hiệu cung cấp thiết bị làm bánh chuyên nghiệp và hoàn chỉnh trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Hongling luôn không ngừng nỗ lực để tiếp tục phát triển và khẳng định hình ảnh thương hiệu thiết bị làm bánh hàng đầu. Cụ thể, ngày càng có nhiều loại thiết bị sản xuất tự động với công nghệ tiên tiến được giới thiệu và đưa ra thị trường như: máy cắt bánh mì cơ lớn, Model và se bột điều khiển máy tính, Model điều khiển số v.v. Hongling đã và đang từng bước hướng tới Loại hóa sản xuất, độ chính xác của các bộ phận và thành phần quan trọng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm được cải tiến liên tục.

Không chỉ tại Việt Nam, Với tinh thần đổi mới, luôn theo sát thị hiếu người dùng và sự tiên phong của doanh nghiệp cùng với tiêu chí cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, Hongling Quảng Châu đã cung cấp các sản phẩm của mình đến hơn 80 tỉnh thành nôi địa, xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia tại khu vực ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, cũng như Châu Phi, với hơn 180 đại lý phân phối và hệ thống bán hàng hoàn hảo.

Tại Hongling Việt Nam, chất lượng đến từ sự chuyên nghiệp và uy tín là cơ sở làm nên thương hiệu. Bằng những tiền đề này, chúng tôi luôn tự tin chia sẻ tương lai cùng bạn.

Liên hệ với nhà cung cấp

Đại diện bán hàng


Liên hệ ngay


Nhắn tin trực tiếp