Danh mục sản phẩm

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.

Máy trộn bột, đánh kem Hongling

Máy trộn bột đánh kem 2 trong 1 là dòng máy được sử dụng phổ biến đối với những cửa hàng, tiệm bánh ngọt chuyên nghiệp. Với chức năng chính là đồng nhất cốt liệu làm bánh một cách đồng đều chất lượng cao nhất để cho ra những chiếc bánh thơm ngon tròn vị, máy trộn bột đánh kem Hongling đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp gia đình cho đến những cửa hàng, tiệm bánh, nhà hàng chuyên nghiệp. Tuy đây là thương hiệu còn mới tại Việt Nam, nhưng cũng đã nhanh chóng được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng sản phẩm. Vậy dòng máy trộn bột, máy đánh kem của Hongling có gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Ưu điểm của máy trộn bột, đánh kem Hongling

Khi sử dụng máy trộn bột Hongling, người dùng chỉ cần cho tỉ lệ nguyên liệu theo mong muốn vào máy và cài đặt chế độ là bạn đã có thành phầm bột bánh cực đều và chất lượng. Bên cạnh đó, Hongling còn có nhiều loại máy trộn bột, đánh kem còn cho phép đong đếm nguyên liệu chính xác. Nhờ sử dụng thiết bị này, nguyên liệu sẽ được trộn thật đều hòa quyện vào nhau theo đúng tỉ lệ của công thức giúp tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Máy trộn bột Hongling, máy đánh kem Hongling có mấy loại?

Hiện nay, Chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối 3 loại máy trộn bột Hongling, máy đánh kem Hongling chính là loại để bàn, loại tiêu chuẩn và loại cao cấp. Mỗi loại có tính năng riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Cụ thể bạn có thể xem chi tiết trong mô tả sản phẩm hoặc liên hệ với Hongling Việt Nam theo số Hotline 0937.247.666 để được tư vấn tốt nhất.