Danh mục sản phẩm

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.

Lò nướng dùng gas Hongling

Lò nướng dùng gas Hongling là một sản phẩm không thể thiếu đối với các tiệm bánh mì, bánh ngọt. Trên thị trường có rất nhiều lò nướng khác nhau, điều này khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy cùng Hongling tham khảo một số loại dưới đây.

Phân loại: Tuỳ vào đặc điểm không gian và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số loại lò nướng dùng gas Hongling được lắp đặt theo từng phân khu mang lại sự hài hoà và tiện lợi khi đi vào hoạt động, tạo sự sang trọng và gọn gàng cho không gian làm bánh của cửa hàng bạn.

1. Lò nướng dùng gas bề mặt inox:

Đúng như tên gọi của nó, vật liệu để làm ra lò nướng bề mặt inox có đủ 0,8mm thép không gỉ 430, cấu trúc mạnh mẽ; đầu đốt gas làm bằng thép không gỉ SS304, sử dụng công nghệ khoan NC.

Với khoang tấm phủ bằng nhôm (kích thước chamfer là 870 * 670 * 185mm) nên lò sẽ không bị gỉ và hiệu quả nướng rất tốt. Bên cạnh đó, với hệ thống monitor ngọn lửa tiên tiến, sẽ tự động dập tắt ngọn lửa trong trường hợp đánh lửa thất bại. Lò nướng bề mặt inox của Hongling có van điện từ kép điều khiển; và có bộ đếm thời gian để kiểm soát thời gian chính xác….

2. Lò nướng gas inox điều khiển điện tử:

Khác với lò nướng bề mặt inox, lò nướng gas inox điều khiển điện tử áp dụng Micro-máy tính; bảng hiển thị kỹ thuật số chất lượng cao; với bộ đếm thời gian để kiểm soát thời gian chính xác giúp cho công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

Ngoài ra, lò nướng gas bề mặt inox của Hongling còn có đầu đốt bằng thép không gỉ, được trang bị bộ bảo vệ quá nhiệt, nguồn điện sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao, đáng tin cậy và an toàn hơn.

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho cửa hàng bánh của mình một sản phẩm phù hợp thì hãy đến với Hongling Việt Nam để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm ngay nhé!