Mô tả
Thông tin cơ bản.
Model
MGP-32
Điện áp
220V
Tùy chỉnh
Tùy chỉnh
Kích thước
1940 * 1150 * 430 mm
Kích thước bên trong
1250 * 860 * 100 mm
Công suất
0,1 Kw
Sản lượng
50-100 Pizza mỗi giờ
Hệ thống máy sưởi
Đầu đốt gas
Nhiệt độ
50-400 độ C
Trọng lượng
140 Kg
Giờ nấu ăn
5-7 phút
Vật liệu cấu thành
Thép không gỉ hoàn toàn
Băng chuyền
Thép không gỉ 304
Cách thức đóng gói
Vỏ gỗ
Chi tiết sản phẩm
32 inch
Thương hiệu
HongLing
Xuất xứ
Quảng Châu, Trung Quốc
Mã HS
8514200090
Khả năng sản xuất
300 bộ mỗi tháng
Mô tả Sản phẩm
Mô tả Sản phẩm:
Model | mục | Công suất | Điện áp | kích thước (mm) | sản lượng (kg / h) |
MGP-32 | lò nướng pizza bằng chuyền dùng gas | 0,1 KW | 220 V / 50 / 60HZ | 1940 * 1150 * 430 | 30-60 miếng pizza mỗi giờ |
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
1. Loại khí: Khí LPG Áp suất: 2,8 KPA
2.Khu vực: 560 * 380 * 100 mm
3.Điều khiển nhiệt độ từ 50 đến 400 độ C.
4. sản lượng: 30-50 chiếc bánh pizza mỗi giờ.
5. Thân lò được làm bằng thép tấm không gỉ và băng tải làm bằng thép không gỉ 304.
6. Thời gian nấu: 5-7 phút, theo độ dày của bánh pizza
7. Kích thước bánh pizza: Tối đa 12 inch.
8. Phạm vi thực phẩm: Chuyên dùng cho thương mại nhà bếp pizza, cũng có thể được sử dụng cho cánh gà, cá, bánh mì, bánh trứng, v.v.
Lò nướng bánh pizza băng chuyền cho nhà bếp thương mại
Nếu bạn muốn mua lò nướng bánh pizza cho tiệm bánh pizza hoặc một cơ sở nhà hàng tương tự
, nơi bạn sẽ nướng số lượng lớn bánh pizza mỗi ngày, bạn sẽ cần một lò nướng có thể xử lý khối lượng lớn với một lượt quay nhanh xung quanh. Trong trường hợp này, lò nướng băng chuyền pizza có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn; bạn sẽ đặt một chiếc bánh pizza thô ở một bên
và sau vài phút, nó sẽ lăn ra bên kia để sẵn sàng phục vụ. Có một băng chuyền vận hành tự động bên trong lò để di chuyển những chiếc bánh pizza, giúp bạn có thời gian để
chuẩn bị những chiếc bánh pizza tiếp theo. Bạn sẽ có thể nướng một số lượng lớn bánh pizza trong thời gian ngắn nhất có thể.
Nếu bạn muốn mua lò nướng bánh pizza cho tiệm bánh pizza hoặc một cơ sở nhà hàng tương tự
, nơi bạn sẽ nướng số lượng lớn bánh pizza mỗi ngày, bạn sẽ cần một lò nướng có thể xử lý khối lượng lớn với một lượt quay nhanh xung quanh. Trong trường hợp này, lò nướng băng chuyền pizza có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn; bạn sẽ đặt một chiếc bánh pizza thô ở một bên
và sau vài phút, nó sẽ lăn ra bên kia để sẵn sàng phục vụ. Có một băng chuyền vận hành tự động bên trong lò để di chuyển những chiếc bánh pizza, giúp bạn có thời gian để
chuẩn bị những chiếc bánh pizza tiếp theo. Bạn sẽ có thể nướng một số lượng lớn bánh pizza trong thời gian ngắn nhất có thể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.